BẢO VỆ MỤC TIÊU - TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như Ngân hàng, Tòa nhà, Trung tâm thương mại, Nhà máy, Kho tàng, Khách sạn, Câu lạc bộ, Nhà Hàng,...

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định được cung cấp bởi công ty bảo vệ Hải Long Sơn bảo gồm: bảo vệ các toàn nhà, bảo vệ các nhà máy xí nghiệp sản xuất, bảo vệ văn phòng công ty… là một trong những dịch vụ bảo vệ chính yếu được công ty chúng tôi chú trọng và cung cấp cho rất nhiều khách hàng tại Bình Dương và các tình thành lân cận.
Để giúp đáp ứng nhu cầu hiện nay về vấn đề đảm bảo an ninh, trật tự cho các khu công nghiệp; khu chế xuất; cơ sở sản xuất, kinh doanh; hệ thống các loại hình dịch vụ….Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hải Long Sơn chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định tốt nhất hiện nay, nhằm mang đến niềm tin cho quý khách hàng về sự bảo vệ tối ưu nhất. 
Với thười gian hoạt động hơn 10 năm, là một công ty với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, thích ứng nhanh chóng khi đối mặt với những thách thức trong từng mục tiêu cụ thể; tinh thần kỷ luật, trách nhiệm luôn được chúng tôi đề cao và là tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở từng nhân viên ở khâu lựa chọn đầu vào của công ty; đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng với dịch vụ bảo hiểm do Công ty bảo hiểm Bến Thành cung cấp, đi cùng là đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện có chuyên môn cao. Chính từ những yếu tố đó đã giúp công ty đứng vững, dần dần đã tạo được uy tín đối với quý khách hàng cả trong, ngoài nước, đó là niềm vinh dự lớn cho công ty.