DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng - Khách sạn của công ty Hải Long Sơn. Là một thành phố với lịch sử phát triển hơn 200 năm, Bình Dương được xem là một thành phố mới, phát triển nhanh, thu hút được nhiều lực lượng lao động

Giới thiệu Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng – Khách Sạn

Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng - Khách sạn của công ty Hải Long Sơn. Là một thành phố với lịch sử phát triển hơn 200 năm, Bình Dương được xem là một thành phố mới, phát triển nhanh, thu hút được nhiều lực lượng lao động, nhà đầu tư, lượng lớn khách du lịch hàng năm. Bên cạnh đó, Bình Dương còn là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, nên rất được chú trọng phát triển, và đã tạo dựng cho mình khá nhiều thành tựu to lớn, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

Một lĩnh vực kinh doanh đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là loại hình kinh doanh về mảng dịch vụ nhà hàng, khách sạn; và cũng là nguồn thu lớn đóng góp vào ngân sách Nhà nước. Hiện nay, số lượng nhà hàng, khách sạn ở Bình Dương đã tăng đáng kể so với những năm về trước, đặc biệt là ở những khu vực trung tâm như: Thủ Dầu Một, Thuận An,.. Do Bình Dương là nơi tập trung nhiều thành phần dân cư đến từ khắp nơi, kể cả trong và ngoài nước; và các nhà hàng, khách sạn hàng ngày thường tiếp đón rất nhiều lượt khách, phần đông là khách du lịch hay khách đi công tác từ những vùng miền khác đến; đồng thời, nhà hàng, khách sạn còn được đặt ở vị  trí có sự qua lại đông đúc, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh; với vị thế như vậy thì việc đối mặt với các tình huống xấu gây ảnh hưởng đến an toàn, trật tự cũng như hoạt động kinh doanh bình thường của khách sạn là điều không thể tránh khỏi.

Nắm bắt được thực trạng ấy, Công ty TNHH Dich vu bao ve Hải Long Sơn chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng sự bảo vệ tối ưu nhất hiện nay. Là công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; với đội ngũ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm, kỉ luật cao, luôn được trang bị các công cụ, phương tiện cần thiết theo đúng quy định pháp luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chế độ bảo hiểm được Công ty Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp của Công ty BH Bưu Điện Bến Thành cung cấp nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi của quý khách hàng. Công ty hiện nay đã tạo được chi nhánh ở tất cả các khu vực trong và ngoại tỉnh Bình Dương, đồng thời còn có mặt ở các tỉnh lân cận nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ an toàn, đảm bảo tốt hoạt động kinh doanh khách sạn của quý khách hàng. 
Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sự an toàn của quý khách hàng” cùng với uy tín đã tạo dựng, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ quý khách hàng và rất vinh dự được hợp tác cùng với các đối tác lớn như…..