Kính gửi: Quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI LONG SƠN xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Kính thưa quý khách hàng, với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI LONG SƠN chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích:

 • – Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.
 • – Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.
 • – Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ.

  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hải Long Sơn hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3702536044 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng Cảnh sát QLHC-TTXH Công an Tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

  Sự CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT của đội ngũ NHÂN VIÊN Hải Long Sơn (đã được tuyển chọn xác minh lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của Công ty.

  Công ty chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu Quý khách hàng dành ít thời gian cho chúng tôi có cơ hội gặp mặt để được giới thiệu cụ thể hơn về dịch vụ bảo vệ của mình.

  Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng. Trân trọng./.

  TM. BAN GIÁM ĐỐC